Thiết kế Sáng tạo

Thiết kế miễn phí

In ấn Giá rẻ

In nhanh lấy ngay

Giao hàng tận nơi

Ship cod toàn quốc

Khuyến mại hấp dẫn

Ưu tiên khách hàng cũ

In danh thiếp, cần biết

Tác giả: A Dung Đăng lúc 03:35 PM 20/05/2018

Nếu bạn đang tìm một nhà thiết kế card visit – danh thiếp, hẳn bạn nên hỏi họ: những ai, những đơn vị nào (đáng kể đến) đang sử dụng mẫu danh thiếp mà họ thiết kế.

Dẫu rằng đôi khi gu thẩm mỹ và một sự nghiệp thành công không liên quan đến nhau cho lắm, dẫu rằng không hiếm trường hợp các “sếp” không hề duyệt mẫu khi in danh thiếp, và dùng mà không nhìn kỹ xem tấm thiếp (mà nhân viên làm cho mình) có nội dung, hình thức ra sao…, thì vẫn không khó để tìm thấy sự liên hệ đặc thù (đôi khi rất mật thiết) giữa danh thiếp và người chủ của nó.

 

Thông tin trên danh thiếp là vấn đề đầu tiên. Danh thiếp là để một doanh nghiệp giới thiệu mình thông qua cán bộ, nhân viên, để một cá nhân giới thiệu bản thân một cách sơ bộ. Ngoài những thông tin liên hệ thường có, danh thiếp từ một tổ chức, doanh nghiệp không thể thiếu logo, ngành nghề hoạt động. Nếu là một doanh nghiệp chú trọng thương hiệu, sẽ xây dựng bộ Nhận diện, mà thiết kế và in danh thiếp là việc không thể thiếu. Khi đó, danh thiếp còn phải có sự đồng bộ về màu sắc, hình thức nhận diện của doanh nghiệp.

Cách bài trí, sắp xếp nội dung thông tin là quan trọng. Tại sao? Nhìn vào đó, nếu chủ danh thiếp là người tự duyệt mẫu, danh thiếp chỉ có thông tin cá nhân họ, người khác sẽ biết chủ danh thiếp có phải là người tư duy mạch lạc hay không, còn nếu là danh thiếp do một đơn vị, tổ chức nào đó cung cấp  cho nhân sự của họ, theo mẫu thống nhất của họ thì sẽ cho thấy họ có biết làm làm nổi bật sự khác biệt của doanh nghiệp, tổ chức họ hay không.

Chất liệu là quan trọng. Tại sao? Ví dụ đơn giản nhất: chất giấy hơi nhám sần sẽ tạo cảm giác gần gũi, thân thiện (nhưng cần kỹ thuật in và máy in tốt, tránh việc chữ in bị nứt, vỡ, thiếu sắc nét)…; giấy thường, hơi bóng hầu như không được đánh giá cao, chỉ đạt hiệu quả về trao đổi thông tin liên hệ... Nếu in danh thiếp không nhiều thông tin, nhưng trên chất liệu đắt tiền, thậm chí xa xỉ, thì người chủ danh thiếp hẳn không muốn ai nghi ngờ sự giàu có của mình (chẳng hạn trào lưu in danh thiếp từ chất liệu bằng sợi carbon cao cấp với chữ được khắc bằng vàng)…

In danh thiếp rất dễ, nhưng muốn đạt mục đích của danh thiếp thì bạn cần cân nhắc ít nhất là mấy vấn đề trên.

111 Chia sẻ và đánh giá bài viết 9991

In danh thiếp, cần biết 3/ 5, tổng số 2 lượt bình chọn

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ĐÔNG NAM

Văn phòng: 76 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Xưởng SX: Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/fax: 02435668470 - 02466835625
Email: info@hyundai3skontum.vn
Skype: dongnamdesign 

Bài viết cùng danh mục
Xem thêm
Bài viết được nhiều người quan tâm
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Ngọc Hà
  Ngọc Hà 3 ngày trước

  Thông tin: 3 ngày trước KH : Ngọc Hà Địa chỉ: Hà Nội

  Dịch vụ uy tín

 • Queen bee
  Queen bee 28 ngày trước

  Thông tin: 28 ngày trước KH : Queen bee Địa chỉ: Quảng Ninh

  Dịch vụ in ấn rất nhiệt tình, in đẹp và giao hàng đúng hẹn. Mình ở xa lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp như vậy. Cảm ơn In Đông Nam

 • Anh Trung
  Anh Trung 1 tháng trước

  Thông tin: 1 tháng trước KH : Anh Trung Địa chỉ: Hải Dương

  In ấn đẹp, tuy không quá rẻ nhưng chất lượng rất ưng. nhất là in card visit rất nhanh mà đẹp. so sánh với mấy xưởng in ở đây thì đáng đồng tiền đấy!

Đánh giá của bạn cho dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ In ấn

In Đông Nam là công ty In ấn lâu năm uy tín tại Hà Nội, Xưởng in Đông Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ và in nhanh lấy ngay đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân
Liên hệ với chuyên viên tư vấn

Ms. Thùy Trang

02466835625

/zalo: 0355998698

trangacmilan

thuytrang@hyundai3skontum.vn

Ms. Lan Anh

0243566 8470

/zalo: 0363819936

vuongphan333

lananh@hyundai3skontum.vn

Ms. Yến

02435668470

/zalo: 0365469946

live:vu.ngoc.yen

ngocyen@hyundai3skontum.vn

TV Thiết kế 1

0904287467

/zalo: 0904287467

dongnamdesign

dongnamdesign@gmail.com

Gửi yêu cầu đến In Đông Nam

Gửi yêu cầu thiết kế - in ấn cho chúng tôi theo form sau:

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây